C2 D'capitale 119 Trần Duy Hưng

Cầu Giấy - Hà Nội

0942.868.979 - 0989.204.876

24/7 Hỗ trợ khách hàng

Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00

Máy lọc không khí ActivePure® thế hệ mới chống virus

Máy lọc không khí ActivePure® thế hệ mới chống virus

Máy lọc không khí ActivePure® thế hệ mới chống virus

Các nghiên cứu trên khắp thế giới đã liên kết ô nhiễm không khí trong nhà với các ảnh hưởng sức khỏe như đau đầu, các vấn đề về hô hấp, bệnh truyền nhiễm, ho mãn tính, ngứa mắt và thờ ơ. Những người mắc các bệnh như hen suyễn, dị ứng và bệnh phổi cũng rất dễ bị ô nhiễm không khí trong nhà. Mối đe dọa ô nhiễm không khí trong nhà là một vấn đề lớn hơn bao giờ hết.

Trung bình, chúng ta tiêu thụ những lượng sau đây mỗi ngày. Những con số này làm rõ tầm quan trọng của chất lượng – đặc biệt là khi nói đến không khí chúng ta hít thở.

1,5 kg thức ăn đặc

2-3 lít nước

16kg không khí

Sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi cuộc sống của mọi người bằng cách phát triển và cung cấp các sản phẩm cũng như giải pháp giúp tối ưu hóa sức khỏe tại nhà, cơ sở chăm sóc sức khỏe và các môi trường khác. Chúng tôi tin rằng những gì bạn hít thở, uống và ăn phải luôn tinh khiết, an toàn và không có chất độc, và rằng mọi người nên có cơ hội để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Thay đổi mang tính cách mạng trong công nghệ lọc không khí

Thanh lọc không khí 2.0

Công nghệ ActivePure® được các chuyên gia coi là công nghệ làm sạch bề mặt và không khí mạnh mẽ nhất từng được phát hiện và là công nghệ làm sạch bề mặt và không khí độc quyền duy nhất nhận được con dấu phê duyệt Công nghệ Không gian được Chứng nhận uy tín từ Tổ chức Không gian của NASA. ActivePure® là công nghệ lọc không khí duy nhất trên thế giới được đưa vào Đại sảnh Danh vọng của Tổ chức Vũ trụ với tư cách là công nghệ vũ trụ duy nhất được chứng nhận. ActivePure® ngày nay vẫn được sử dụng trên Trạm Vũ trụ Quốc tế.

Virus và các chất ô nhiễm được loại bỏ trực tiếp trong không khí

ActivePure® là một công nghệ môi trường độc đáo và đã được cấp bằng sáng chế giúp giải quyết nhiều vấn đề ô nhiễm trong nhà hàng ngày cả trong không khí và trên các bề mặt trong phòng. Với công nghệ ActivePure®, các phân tử oxy và hydro tự nhiên, đặc biệt được phân phối trong phòng, chúng chủ động tấn công các chất ô nhiễm, virus và vi trùng trực tiếp trong không khí và trên các bề mặt và tiêu diệt chúng khi tiếp xúc. Ô nhiễm không cần phải được hút vào trước, như với máy lọc không khí thông thường, để loại bỏ các chất gây ô nhiễm và tạp chất. Ưu điểm là làm sạch chủ động và ngay lập tức theo thời gian thực ngay khi các chất gây ô nhiễm, virus và vi khuẩn có mặt trong phòng. Điều này áp dụng cho không khí cũng như các bề mặt trên tay nắm cửa và cửa sổ, thiết bị gia dụng, đồ sành sứ, ghế và bàn.

Với công nghệ tương lai ActivePure®, không khí sạch được tạo ra bên ngoài thiết bị lọc . Vi-rút, vi khuẩn, vi trùng (kể cả vi trùng đa kháng), sol khí, bào tử nấm mốc, VOC và nhiều chất gây ô nhiễm độc hại khác được loại bỏ trực tiếp khỏi không khí. ActivePure® mang chất tẩy rửa trực tiếp đến những kẻ gây rối.

Công nghệ ActivePure® đã được NASA thử nghiệm và chứng nhận này làm giảm tất cả các loại vi-rút loại DNA và RNA . Các báo cáo của phòng thí nghiệm cho thấy vi rút SARS-CoV-2/COVID-19 trong không khí và trên các bề mặt trong phòng được loại bỏ tới 99,9% trong vòng 3 phút . (An toàn sinh học Cấp độ 3 và 4 được thực hiện ba lần theo quy trình của FDA, Chi nhánh Vi sinh & Miễn dịch học Đại học Y khoa Texas UTMB)

Hơn nữa, công nghệ đặc biệt này làm giảm các triệu chứng dị ứng, hen suyễn và kích ứng điển hình ở những người có hệ thống miễn dịch nhạy cảm. Các nghiên cứu dài hạn đã cho thấy kết quả tỷ lệ vắng mặt ít hơn tới 80% do nhiễm trùng . (Chi nhánh Y tế Texas UTMB, Đại học Bang Kansas)

Virus cúm

Trong tế bào titan dioxit đã được cấp bằng sáng chế, công nghệ ActivePure® tạo thành một số hợp chất oxy và hydro tự nhiên (hydroxyls OH-, gốc hydroxyl OH, superoxide O2-). Các nhóm hydroxyl này được phân phối trong không khí. Chúng an toàn cho con người, động vật và thực vật và do điện tích của chúng, chúng nhắm mục tiêu cụ thể đến vi-rút, tấn công và phá hủy các thụ thể của vi-rút. Chúng bị vô hiệu hóa và không còn lây nhiễm.
Virus có màng: Màng lipid bị phá hủy do mất nước.
Virus không có màng: Các nhóm hydroxyl được tạo ra hoạt động trên các thành phần protein của virus, RNA của chúng bị biến đổi bằng cách trung hòa và phân hủy.

Các lĩnh vực ứng dụng cho máy lọc không khí ActivePure®

Cơ sở y tế, thực hành, phòng khám, ẩm thực, khách sạn, viện dưỡng lão và hưu trí, trường học, văn phòng, cơ sở hành chính và chính phủ, nhà thờ, cơ sở thể thao, hội chợ và triển lãm thương mại, hội nghị và đại hội, sự kiện lớn, khách hàng và khu vực chờ, hộ gia đình… xe ô tô , taxi, giao thông công cộng với AERUS Mobile

Image hover effect image

Phòng khám

Image hover effect image

Phòng hội thảo

Image hover effect image

Nhà hàng

Image hover effect image

Phòng khám

Image hover effect image

Khách sạn

Image hover effect image

Nhà dưỡng lão

Image hover effect image

Phòng thể thao

Image hover effect image

Phòng chờ

Máy lọc không khí

Xét nghiệm trong phòng thí nghiệm

Các thử nghiệm và nghiên cứu về công nghệ ActivePure® cho thấy rằng trong hầu hết mọi trường hợp, vi khuẩn (bao gồm cả MRSA) và nấm được giảm xuống bằng 0, đồng thời chất lượng không khí và độ tinh khiết của không khí được cải thiện đáng kể. Việc giảm tương tự là hiển nhiên trong ô nhiễm bề mặt.

ActivePure® mang đến sự an toàn:

 • Bảo vệ chống lại các bào tử MRSA, E. coli và C. diff
 • Bảo vệ chống lại vi khuẩn gây bệnh và virus
 • Giảm các vấn đề về hô hấp
 • Giảm số đợt bùng phát cảm cúm và nghỉ ốm
 • Bảo vệ chống lại các chất ô nhiễm gây dị ứng và hen suyễn
 • Cải thiện năng suất thông qua không khí và bề mặt trong lành hơn, sạch hơn

Virus SARS-CoV-2 giảm 99,9% sau 3 phút trong không khí

An toàn sinh học Cấp độ 3 và 4 được thực hiện ba lần theo quy trình của FDA, Chi nhánh Vi sinh & Miễn dịch học Đại học Y khoa Texas UTMB

ActivePure® có hiệu quả chống lại:

 • SARS-CoV-2
 • Staphylococcus aureus
 • Aspergillus niger endospores (mốc đen)
 • Cúm H1N1 (cúm lợn)
 • Cúm H5N8 (cúm gia cầm)
 • MRSA (tụ cầu vàng kháng methicillin)
 • Bacillus globigii (C. difficile & bệnh than thay thế)
 • Thể thực khuẩn MS2 – virus RNA
 • Staphylococcus epidermidis (Gram+)
 • PhiX-174 – virus ARN
 • Erwinia Herbicola (Gram -)
 • Listeria monocytogenes
 • norovirus chuột
 • E coli
 • Candida auris (nấm)
 • Botrytis cinerea (nấm)
 • Sclerotinia sclerotiorum (nấm)
 • Legionella pneumophila (vi khuẩn)
 • Aspergillus versicolor (nấm)
 • Clostridium difficile (nội bào tử)
 • Salmonella enterica (vi khuẩn)

Các báo cáo của phòng thí nghiệm xác nhận tính hiệu quả của công nghệ ActivePure® đối với ô nhiễm không khí và bề mặt

Chứng chỉ MRI Global Labours
MRI Global được FDA chứng nhận các xét nghiệm Sars-CoV-2 được thực hiện trên các bề mặt

Báo cáo phòng thí nghiệm từ Khoa Y tế Đại học Texas (UTMB)
Đại học Texas (UTMB) được FDA chứng nhận đã thử nghiệm virus SARS-CoV-2 trong không khí và phát hiện thấy sự hiện diện của virus ít hơn 99,9% trong vòng 3 phút. Thử nghiệm được thực hiện ba lần ở Cấp độ an toàn sinh học 3 và 4 theo các giao thức được chỉ định của FDA

Báo cáo thử nghiệm Viện Công nghệ Đan Mạch
Tuyên bố rằng các thiết bị không tạo ra hoặc giải phóng ozone, Beyond Guardian Air® có công nghệ tiên tiến không tạo ra ozone.
Một số nhà sản xuất làm việc với quá trình ion hóa tạo ra ozone dưới dạng sản phẩm còn lại từ thiết bị của họ. Điều này là không mong muốn trong mọi trường hợp, vì mức ozone tăng lên đã gây hại cho màng nhầy và đường hô hấp.

Kiểm tra chất gây ô nhiễm của AERUS LLC
Báo cáo thử nghiệm cho thấy không có chất độc hại nào thoát ra từ thiết bị.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top